DIỄN VIÊN ĐIỆN ẢNH TRẦN BÍCH VÂN CHÚC MỪNG SINH NHẬT HOA HẬU PHU NHÂN THẢO LÂM

Tiệc sinh nhật của nữ hoa hậu phu nhân Kristine Thảo Lâm được diễn ra với không gian trang trọng và không khí vô cùng ấm cúng cùng người thân, bạn bè

Diễn viên điện ảnh kiêm nhà thơ Trần Bích Vân ( mặc áo dài) cũng vinh dự là khách mời đặc biệt trong buổi tiệc sinh nhật đầy trang trọng của hoa hậu phu nhân này.

Kristine Thảo Lâm trở thành người đạp thứ 7 đăng quang ngôi vị “ Hoa Hậu Phu Nhân Toàn Cầu ” do trung tâm Kim Lợi và MFC Media phối hợp tổ chức tại Mỹ.

Diễn viên Bích Vân ( phải) và hoa hậu phu nhân Thảo Lâm ( trái) . Cả hai người đều được công chúng đón nhận bởi vẻ đẹp rạng ngời cả tài lẫn sắc.

Không gian của tiệc sinh nhật của Hoa hậu phu nhân Thảo Lâm được trang trí hoa và tông màu nhẹ nhàng theo ý thích của cô.  

Trong chuyến công tác lần này tại Mỹ, diễn viên kiêm nhà thơ Trần Bích Vân chia sẻ: “ Cô đã rất may mắn khi có cơ hội, gặp gỡ và cộng tác làm việc với rất nhiều “ bông hoa”  tào sắc  tại đất  Mỹ.  Cô không những tự hào vì mình là người phụ nữ Việt Nam mà còn rất tự hào về những bậc đàn chị đã mang vinh quang, khẳng định danh tiếng giá trị Việt  tại cường quốc này”.

 

Theo Trang Nguyễn/ Gocdienanh.net

 

 

Điện thoại: +84 8 7308 8116 - Fax: +84 8 7308 9113
Địa chỉ: Lầu 1, 43 Phan Chu Trinh, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp. HCM

power by thietkeweb2u.com