Sản phẩm :: nhà hàng sân vườn hoàng gia trang

Địa Chỉ: 239/27 Lê Hồng Phong, TP. Vũng Tàu

Điện thoại: 0643.581122

 

* * * * * * * *

Ngày đăng: 08/01/2012

Trong khuôn viên rộng khoảng 4.000m2 Gia Trang Quán tràn ngập một màu xanh của cỏ cây hoa lá thấp thoáng dưới tán cây cổ thụ là những mái nhà đơn sơ, những căn nhà gỗ cổ uy nghi như những dinh phủ được xây dựng xem giữa rặng tre, đống rơm, bụi chuối, ao bông súng, suối nước chảy róc rách...

 

 

 

Một không gian thuần túy của làng quê Việt Nam để bạn vừa thưởng thức những món ăn ngon bên bạn bè người thân vừa có những giây phút hồi tưởng về làng quê xưa.Toàn bộ khuôn viên Gia Trang Quán được thiết kế nhiều khu cao cấp khác nhau tạo nên không gian mềm mại hài hòa, khu chính là ba căn nhà cổ làm từ các loại gỗ quý được chạm trổ hoa văn tinh xảo, mái được lợp bằng ngói xưa. Bàn ghế toàn bộ làm bằng gỗ nâng sự trang trọng cho nhà hàng,ngay tiền sảnh phía trước nhà hàng được đặt một pho tượng Di Lặc cao hơn 2 mét được những người thợ tạc bằng gỗ Pơmu, hai bên là hai căn nhà gỗ nền thấp hơn một chút nhưng mái cũng lợp ngói và cột kèo cũng được chạm trổ kỳ công có trang trí lồng đèn dọc lối đi.

 

 

Bên ngoài những căn nhà gỗ cổ dưới tàn cây sao, cây dầu trong khuôn viên quán là những nhà tròn mái lá để dành cho khách gia đình, bạn bè đặt tiệc ngồi riêng biệt, mỗi căn nhà có thể đáp ứng phục vụ 50 đến 60 người. Gia Trang quán còn có một rừng cây gỗ quý như cẩm lai, gõ, sao, trò chỉ...cao vút tạo không khí mát mẻ như ở Cao nguyên. Chính giữa Gia Trang quán là ngọn núi cao đồ sộ có những thác nước đổ ầm ầm từ trên cao xuống phía dưới là dòng suối uốn lượn chảy róc rách quanh những cây sung cổ thụ.Hai bên bờ suối là những bụi dương xỉ mọc um tùm, phía cuối con suối là một ao súng hoa nở thơm ngát càng tọa cho Gia Trang Quán một không khí tươi mát tự nhiên.

 

 

Gia Trang Quán có đội ngũ đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm chế biến được rất nhiều món ăn ngon từ bình dân đến cao cấp, giá thức ăn ở đay cũng ngang với giá những món ăn khác ở Vũng Tàu, đặc biêt Gia Trang Quán rất chú trọng vệ sinh an toàn thực phẩm.

.................................................................................................................
Họ Tên / Your Name:
Email:
Bình Luận/ Comments:

Tin khác

Điện thoại: +84 8 7308 8116 - Fax: +84 8 7308 9113
Địa chỉ: Lầu 1, 43 Phan Chu Trinh, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp. HCM

power by thietkeweb2u.com